ข่าวประชาสัมพันธุ์ » สาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน “เจนนี่ เจนนีเฟอร์ “ จากวง Jenny & The Scallywags พร้อมแล้วกับอัลบั้มชุดใหม่ ที่จะพาคุณเข้าสู่ห้วงดนตรีโฟล์ค-ป๊อปที่ฟังง่ายๆ สบายติดหู

สาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน “เจนนี่ เจนนีเฟอร์ “ จากวง Jenny & The Scallywags พร้อมแล้วกับอัลบั้มชุดใหม่ ที่จะพาคุณเข้าสู่ห้วงดนตรีโฟล์ค-ป๊อปที่ฟังง่ายๆ สบายติดหู

3 กรกฎาคม 2017
165   0

เจนนี่ & เดอะ สแคลลี่แวกส์  Jenny & The Scallywags วงดนตรีแนวโฟล์ก-ป๊อปสุดเก๋ที่มีเอกลักษณ์ทางดนตรีเฉพาะตัว การันตีด้วยอันดับ 1 ในคลื่นวิทยุอินดี้ของเมืองไทยอย่าง Cat Radio โดยวงประกอบด้วย เจนนี่ เจนนีเฟอร์ (ร้องนำ และกีต้าร์) จากเวทีประกวดThe Voice ,ชาร์ลี (กีต้าร์ และฮาร์โมนิก้า) ,พอล (เบส,) ,ลูโด้ (กลอง) และ วิล (อูคูเลเล่)

ภายในงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มครั้งนี้ สาว เจนนี่ ได้ร้องโชว์พลังเสียงให้กับสื่อมวลชนได้ฟังกันถึง 3 เพลง โดยอัลบั้มใหม่ล่าสุด เชคกิ้ง ฮาร์ท Shaking Heart” ที่มีซิงเกิ้ลแรกอย่าง พลีซ พุท ดาวน์ ยัวร์ โฟน Please Put Down Your Phone (PPDYP) เพลงที่มีเนื้อหาน่ารักสดใส โดยเพลงนี้ยังได้นักร้องเสียงดี สิงโต นำโชค มาร่วมแจมอีกด้วย หลังจากนั้นไม่นานทางวงได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่สองตามมาติดๆ กับ คัลเลอร์ ไบลน์ด Color Blind ที่ยังคงเอกลักษณ์ด้วยน้ำเสียงอันชวนหลงใหลของ เจนนี่

โดยอัลบั้มนี้ใช้ระยะเวลาในการทำงาน 5 เดือน ซึ่งบทเพลงในอัลบั้มมีเนื้อหาหลากหลายแง่มุม ตั้งแต่ความสัมพันธ์ที่แตกหักออกเป็นเสี่ยงๆ ไปจนถึงความรักข้างเดียว

และอัลบั้มนี้พร้อมให้นักฟังเพลงคุณภาพชาวไทย ได้สัมผัสด้วยตัวเองได้ที่ Apple Music, Joox, True Music, Deezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค