ข่าวประชาสัมพันธุ์ » Kharites a million thanks ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดยิ่งใหญ อลังการ กลางเมืองสุขุมวิท

Kharites a million thanks ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดยิ่งใหญ อลังการ กลางเมืองสุขุมวิท

29 มกราคม 2018
417   0

คาริทีสเมดิคอลเอสเทติกคลินิก” คลินิกเสริมความงามด้านเวชศาสตร์ผิวพรรณย่าใจกลางเมืองสุขุมวิทได้จัดงานครบรอบ 1 ปีอย่างอลังการโดยเชิญเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยมาร่วมเป็นเกียรติในงานโดยมีผู้ใหญ่ใจดี คุณสุมณีคุณะเกษม” เปิดบ้านมณีมณฑ์ชาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจิบน้ำชายามบ่ายท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูกับเมนูสุดพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านมณีมณฑ์ชาโดยใช้ชื่องานว่า “Kharites a million thanks”
เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าวีไอพีที่ได้ให้การสนับสนุนทางคาริทีสตลอดระยะเวลา 1 ปีพร้อมเปิดตัว Brand Ambassador “คุณบุญญาดากฤติยะโชติกุล” สาวสวยเก่งมากด้วยความสามารถท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหราอบอวลไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่ให้เกียรติมาร่วมเฉลิมฉลองในงานครบรอบ 1 ปีของคาริทิสโดยมีมล.ปุณยนุชเกษมสันต์คุณสุรีย์รัตนหิรัญญาคุณวีมาร์คุณมาร์คธาร์วิน..ปรพลอดิเรกสารคุณวาชิณีไกรฤกษ์ คุณโก้ธีรศักดิ์พันธุจริยาคุณแมนวทัญญูมุ่งหมายฯลฯ   โดยภายในงาน  “Kharites a million thanks”  ทีมผู้บริหาร คาริทีสเมดิคอลเอสเทติกคลินิก”  นำโดย  คุณอนุกูลรัตนพันธ์คุณอภันตรีศรีเมืองและคุณชยพลอุระพงศ์พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ให้เกียรติกล่าวถึงทำอย่างไรถึงได้
ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจความสวยความงามและได้ครองใจลูกค้าเป็นที่นิยมตลอดระยะเวลา1 ปีสรุปใจความได้ว่า คาริทีสเมดิคอลเอสเทติกคลินิก” นั้นเป็นคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านการเสริมความงามและปรับแต่งทั้งรูปหน้าและรูปร่างให้กับผู้ใช้บริการที่มีจุดเด่นโดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบริการด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานที่นำเข้ามาจากต่างประเทศและได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยอีกทั้งบริการที่ให้ความสะดวกสบายระดับไฮคลาสการตกแต่งที่ให้บรรยากาศธรรมชาติหรูหราโอ่อ่าทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเดินทางสะดวกสะบายจึงทำให้ คาริทีสเมดิคอลเอสเทติกคลินิก ” เป็นคลินิกที่เหล่าคนดังและเซเลบริตี้ไว้วางใจมากที่สุดขณะนี้
             ทั้งนี้คุณชยพลอุระพงศ์ประธานกรรมการบริหารคาริทีสเมดิคอลเอสเทติกคลินิก  ได้ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุนและไว้วางใจในบริการของทางคลินิกมาโดยตลอดระยะเวลา 1 ปีพร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษโปรโมชั่นดีๆและกิจกรรมสนุกๆเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าเนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปีภายในเดือนมีนาคมนี้  คาริทีสเมดิคอลเอสเทติกคลินิกตั้งอยู่ชั้น อาคารซิตี้รีสอร์ทสุขุมวิทซอย 11 โทร 02- 1684125 “